DÀN CHỨA HẢI SẢN NHÀ HÀNG Park Hyatt Saigon

Posted on Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

DÀN CHỨA HẢI SẢN CAO CẤP TẠI NHÀ HÀNG Park Hyatt Saigon.
Park Hyatt Saigon nằm ở một vị trí chiến lược tại công trường Lam Sơn, bên phải là nhà hát Thành Phố, bên trái là đường Hai Bà Trưng thuộc sự quản lý của Grand Imperial Saigon Hotel Ltd là một trong những khách sạn 5sao lâu đời tại Thành phố HCM với thương hiệu và uy tín từ lâu. với  kiến trúc và cách phục vụ mang đậm một nét cổ kính và rất đông dương còn được lưu giữ lại.
Với sự quản lý và điều hành chuyên nghiệp của Grand Imperial Saigon Hotel Ltd chúng tôi đã may mắn có được cơ hội hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp như vậy, Được làm việc với một tập đoàn lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho tập thể Hồ Cá Kiểng Đại Dương học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, tại đây chúng tôi đã ứng dụng nhiều giải pháp mới cho dàn chứa hải sản để cao cấp và xứng tầm hơn.
Nhà hàng Park Hyatt Saigon từng sử dụng hồ hải sản được mua nguyên bộ từ nước ngoài về với trang thiết bị hiện đại nhưng sau thời gian sử dụng đã bọc lộ nhiều nhược điểm không phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam sau khi Park Hyatt Saigon tiến hành nâng cấp toàn bộ nhà hàng và khách sạn chúng tôi đã có cơ hội được làm việc và hợp tác đưa ra giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng và tính năng không thua kém so với hồ hải sản cũ của nhà hàng.
Với tinh thần làm việc cầu tiến và mong muốn phát triển chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng tối ưu những trang thiết bị vật tư mới nhằm cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt và phù hợp nhất  .

Áp Dụng Giải Pháp Kính Cách Nhiệt Vào Hồ Hải Sản cho hải sản cao cấp.
Chúng tôi đã ứng dụng giải pháp kính cách nhiệt cho dàn chứa hải sản tại nhà hàng Park Hyatt Saigon , một trong những giải pháp hạn chế bắn sương ra kính khi chứa những loại hải sản cao cấp đặt biệt là giải pháp cách nhiệt cho dàn chứa hải sản để có thể kéo nhiệt độ nước xuống mức thấp nhất có thể.
Hệ thống lọc dàn chứa hải sản luôn là thế mạnh của chúng tôi với đa dạng vật liệu lọc giúp cải thiện chất lượng nước một cách cao nhất và được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi rất trân trọng những lời động viên và khích lệ của phía nhà hàng.

Điểm đặt biệt mà chúng tôi cảm nhận được là CTY Hồ Cá Kiểng Đại Dương rất có duyên thi công cho những tập đoàn và khách hàng nước ngoài có lẽ bởi sự rõ ràng và chi tiết minh bạch trong thi công nên luôn được sự đánh giá cao từ các khách hàng lớn mà ít thấy ở những đơn vị khác.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dàn chứa hải sản cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877


Một số hình ảnh về dàn chứa hải sản cao cấp giành cho nhà hàng 5 sao:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét