Hệ thống hồ chứa hải sản tại The Grand Hồ Tràm Strip

Posted on Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

The Grand Hồ Tràm Strip là khu vực đầu tiên thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip. Toạ lạc tại khu vực Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Cách thành phố Vũng Tàu 50 km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khoảng 120 km.

The Grand Hồ Tràm Strip là một khu nghĩ dưỡng phức hợp sang trọng với mọi loại hình dịch vụ, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế phối hợp rất hài hòa với thiên nhiên. The Grand Hồ Tràm Strip là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Việt Nam, với hàng loạt hoạt động giải trí nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng cao cấp, trung tâm spa sang trọng và các tiện nghi trò chơi có thưởng hiện đại.

Chúng tôi có cơ hội được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư The Grand Hồ Tràm Strip đưa ra phương án cũng như thiết kế hồ hải sản tại hạng mục nhà hàng Khói BARBECUE . với 6 hồ hải sản cao cấp được chia nuôi chứa hải sản và thủy sản.

Là một đơn vị thi công hồ hải sản chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đúng nhu cầu, độ bền cao , Chúng tôi trân thành cảm ơn trước sự tin tưởng của  The Grand Hồ Tràm Strip đã tạo cơ hội cho Hồ Cá Kiểng Đại Dương hoàn thành những sản phẩm đẹp và có chất lượng.

Quý khách có nhu cầu làm hồ chứa hải sản cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ hải sản Đại Dương - 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét